Tin tức

Nguy cơ độc hai khi sử dụng rổ nhựa Trung Quốc không rõ nguồn gốc

(17/11/2015)Rổ nhựa ngày nay rất đa dạng về chủng loại và nguồn góc…đặt biệt là thị trường hiện nay tràng lan rổ nhựa có xuất xứ Trung Quốc. Đa phẩn rổ nhựa từ Trung Quốc có xuất xứ không rõ ràng được bài bán khấp các chợ từ thành thị đến nông thôn.
 
rổ nhựa trung quốc tiềm ẩn nhiều ẩn họa về sức khỏe
Bà Tâm một chủ cửa hàng bán đồ nhựa ở Hà Nội cho biết, những người mua đến đây chỉ chú tâm chọn rổ nhựa có kiểu dáng màu sắc bát mắt chứ không có ai hỏi về xuất xứ hay có độc hại hay không.
 
Tại một quầy hàng nhựa ở trong lòng chợ Bà Chiểu đã treo rất nhiều rổ có nhãn hiệu Trung Quốc, có loại thì chỉ có 10.000 đồng/rổ và tất cả đều không có một thông tin hay cảnh báo gì.
 
Dạo quanh các cửa hàng bán rổ nhựa thì chúng hỏi đâu cũng có nhưng rất hiếm rổ nào làm từ nhựa cứng. Điều đặc biệt, rổ này không hề ghi kiểm định xem chất lượng đạt chuẩn hay không. Trong khi chính những dòng lưu ý này lại gây ra hiện tượng phản tác dụng để tránh làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người tiêu dùng.

Để bảo vệ sức chính bản thân và gia đình mình người tiêu dùng cần cảnh giác và chọn lựa cẩn thận các loại rổ nhựa sử dụng hằng ngày. Đặt biệt cảnh giác với sản phẩm rổ nhựa Trung Quốc không rõ nguồn góc.

<< Quay lại


Reporter :  admin
Source : 


  • x
mật ong nguyên chấtcông dụng của mật ongtác dụng của mật ongsữa ong chúalàm đẹp với mật ongphân biệt mật ong thậtmật ong rừng nguyên chấtcách bảo quản mật ongmat ong co tac dung gitac dung cua mat ongmat na mat ongđắp mặt nạ mật onguống mật ong vào buổi sángmat ong nguyen chatuống mật ongmat ong thanh pho ho chi minh