Tin tức

Công ty cung cấp rổ nhựa thùng nhựa lưới xốp hàng đầu tại Tiền Giang

(25/11/2015)Công ty Xốp Lưới VK SƯƠNG chuyên sản xuất, bán sỉ & lẻ: Xốp lưới bọc trái cây, mút xốp bọc trái cây, rổ nhựa, thùng nhựa, thùng xốp.
 
rổ nhựa đựng trái cây
Rổ nhựa đựng trái cây tại VK Sương

 
Nhằm hướng tới phát triển thị trường với hình ảnh tốt nhất, xây dựng một văn hoá doanh nghiệp tốt đẹp, công ty chúng tôi giữ vững nguyên tắc chữ tín đi đầu, kiên trì về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm mới để cung cấp theo nhu cầu khách hàng, xây dựng hình tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.
 
Trong suốt thời gian hoạt động công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nhằm đưa đến cho các bạn những sản phẩm rổ nhựa đựng trái cây,rổ nhựa công nghiệp mới nhất, tiện dụng và an toàn với người sử dụng nhất. Qua thời gian dài hoạt động công ty đã tạo được niềm tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng địa bàn Tiền Giang và các tỉnh lân cận.
 
Với đội ngũ nhân viên cán bộ ưu tú, nhiệt tình năng động đã giúp công ty chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Rổ nhựa, Thùng nhựa, xốp lưới, mút xốp,..... hàng đầu tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận.
 
** Cung cấp các sản phẩm như:
- Rổ nhựa
- Thùng nhựa
- Thùng xốp
- Lưới xốp
- Mút xốp
 
Chúng tôi luôn phấn đấu để đưa lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cty TNHH Sản Xuất Xốp Lưới VK SƯƠNG
Địa chỉ: Ấp Bình Thới A, Xã Bình Trưng, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 073.3833 852
Hotline: 016.5571 0039
Email:
Website: http://luoixopvk.com

<< Quay lại


Reporter :  admin
Source : 


  • x
mật ong nguyên chấtcông dụng của mật ongtác dụng của mật ongsữa ong chúalàm đẹp với mật ongphân biệt mật ong thậtmật ong rừng nguyên chấtcách bảo quản mật ongmat ong co tac dung gitac dung cua mat ongmat na mat ongđắp mặt nạ mật onguống mật ong vào buổi sángmat ong nguyen chatuống mật ongmat ong thanh pho ho chi minh