Tin tức

19/04/2016

Những chiếc ghế nhựa, thảm tổng hợp và túi nilon có khả năng tự phân hủy trong tương lai sẽ được tạo ra từ phế thải thực vật chứ không phải bằng dầu mỏ như hiện nay.

Chi tiết01/04/2016

Nếu bạn vô tình lật ngược một chiếc vỏ chai Lavie hoặc một hộp dầu gội đầu, bạn sẽ thấy những con số nằm gọn trong dấu hiệu “recycle”, vậy bạn có biết những con số này có ý nghĩa như thế nào không?

Chi tiết12/11/2015

Rổ nhựa sản phẩm phục vụ đắc lực hoạt động sản xuất và tiêu dùng, đặt tính nhẹ bền rẻ là điều mà vật liệu vật quen thuộc gổ không thể đáp ứng được. Ngày nay khi hoạt động sản xuất ngày càng tiến bộ tạo ra khối lượng sản phẩm hàng hóa vô cùng lớn thì việc sử dụng ro nhua để thu gom, vận chuyển, đóng gói, trưng bày, lưu giữ hàng hóa là vô cùng hiệu quả tiết kiệm.

Chi tiết22/03/2016

Có quá nhiều chai nước bằng nhựa bị vứt đi hàng năm và thiết bị này được ra đời để giải quyết vấn đề nói trên.

Chi tiết21/03/2016

Giá rẻ nhưng chất lượng của những món đô gia dụng Nhật này vẫn đảm bảo được tính tiện dụng cũng như có hình thức bắt mắt.

Chi tiết14/03/2016

Vượt hẳn các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, hàng loạt doanh nghiệp Thái Lan đang tích cực đổ vốn vào ngành nhựa Việt Nam, cạnh tranh mạnh mẽ với doanh nghiệp trong nước

Chi tiết28/01/2016

Tổng quan về Những gì có trong nhựa

Chi tiết28/01/2016

Để trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi phải suy nghĩ như các nhà hóa học. Điều đó có nghĩa là suy nghĩ về những điều đó rất, rất nhỏ. Nó có nghĩa là suy nghĩ về nguyên tử và cách chúng được đặt lại với nhau để tạo thành phân tử.

Chi tiết25/01/2016

SINGAPORE - Cơ quan giám sát tiêu dùng của Singapore đã tìm thấy rằng chai nước nhựa tái sử dụng nói chung an toàn để sử dụng.

Chi tiết18/01/2016

Hãy sử dụng một cách an toàn nhựa để tái sử dụng vì nó có thể cung cấp nhiên liệu chiếc xe của bạn một ngày nào đó.

Chi tiết
mật ong nguyên chấtcông dụng của mật ongtác dụng của mật ongsữa ong chúalàm đẹp với mật ongphân biệt mật ong thậtmật ong rừng nguyên chấtcách bảo quản mật ongmat ong co tac dung gitac dung cua mat ongmat na mat ongđắp mặt nạ mật onguống mật ong vào buổi sángmat ong nguyen chatuống mật ongmat ong thanh pho ho chi minh